Nhiều nước gửi thư, điện mừng 75 năm ngày Quốc khánh

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Năm, ngày 3/9/2020 - 04:50

(PL)- Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 – 2-9-2020), lãnh đạo các nước Lào, Trung Quốc, Campuchia, Nga, Cuba, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Myanmar... đã có điện và thư mừng gửi lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Vietnamplus thông tin.

Lãnh đạo các nước chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã đạt được trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, thể hiện vai trò và uy tín cao trong cộng đồng quốc tế. Lãnh đạo các nước cũng mong muốn tiếp tục thúc đẩy phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với Việt Nam trong thời gian tới.

Dịp này, bộ trưởng ngoại giao các nước Lào, Trung Quốc, Cuba, Nga, Malaysia, Thái Lan, Myanmar... cũng có thư, điện mừng đến Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.

(Theo TTXVN)

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 16-6

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng ngày 16-6 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Việt Nam có thêm 398 ca mắc mới trong nước; Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam 1 triệu liều vaccine; Đội phản ứng nhanh BV Chợ Rẫy hoàn thành nhiệm vụ trở về.

Giá nhà, đất tăng cao và những hệ lụy

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và tác động đến mọi mặt nhưng thị trường nhà đất vẫn tăng giá ở các phân khúc, kéo theo nhiều hệ lụy.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục