Nhiều dự án GTVT trọng điểm chậm tiến độ

Thứ Bảy, ngày 17/5/2014 - 06:45

(PL)- Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm ngành GTVT, sáng 16-5 đã chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành, chủ đầu tư để rà soát tiến độ, đôn đốc triển khai và tháo gỡ vướng mắc các dự án.

 

Trước tình hình nhiều dự án trọng điểm đang bị chậm tiến độ, khó khăn chủ yếu do thiếu vốn và công tác giải phóng mặt bằng chậm trễ, các thành viên Ban Chỉ đạo thống nhất sẽ rà soát từng dự án để chỉ ra các vướng mắc và đề xuất các kiến nghị, phương hướng giải quyết.

Cuộc họp cũng báo cáo đánh giá kết quả thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của trưởng Ban Chỉ đạo về triển khai, đưa vào khai thác một số công trình giao thông cấp bách; về xử lý vấn đề chất lượng công trình; về phương án giảm áp lực đầu tư từ ngân sách;…

Được biết danh mục các công trình, dự án trọng điểm ngành GTVT gồm 26 dự án với tổng kinh phí 576.484 tỉ đồng, trong đó có 15 dự án đường sắt, hai dự án hàng không và ba dự án hàng hải. Đến nay có chín dự án, tiểu dự án bàn giao và đưa vào khai thác sử dụng.

N.ANH

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục