Nhân viên nhà nghỉ môi giới mại dâm

Thứ Ba, ngày 8/4/2014 - 03:25

(PL)- Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Túc để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Chiều 5-4, công an kiểm tra nhà nghỉ Hải Yến (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà), bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Qua điều tra bước đầu xác định Nguyễn Thị Túc, nhân viên lễ tân nhà nghỉ, là người môi giới. Theo đó, khi khách có nhu cầu, Túc ra giá 300.000 đồng/lượt rồi gọi điện thoại cho các gái bán dâm đến “đi khách” để hưởng hoa hồng. Trong danh bạ điện thoại của Túc luôn có nhiều số liên lạc của các gái bán dâm để “điều hàng” khi cần thiết. Túc khai nhận đã hành nghề môi giới mại dâm từ đầu năm 2014 đến nay.

L.THỦY

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục