Nhân sự mới

Thứ Hai, ngày 14/4/2014 - 09:00

(PLO)- Sáng 14-4, HĐND TP Đà Nẵng đã tổ chức họp phiên bất thường để miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND TP đối với ông Nguyễn Xuân Anh (38 tuổi) để ông Anh sang nhận nhiệm vụ mới làm Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Ông Huỳnh Đức Thơ (người cầm hoa bên trái) đươc bầu làm Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. LÊ PHI 

Đồng thời, HĐND TP Đà Nẵng cũng chính thức lấy ý kiến các ĐB HĐND và làm quy trình bầu Phó Chủ tịch UBND TP mới thay thế cho ông Anh.

Theo đó, qua kết quả kiểm phiếu, ông Huỳnh Đức Thơ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được 48/48 phiếu bầu (tỷ lệ 100% số phiếu) vào chức danh Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2011-2016. Ông Thơ sinh ngày 10-4-1962 là Thành ủy viên có trình độ là thạc sĩ.

LÊ PHI

 

Nhạt nhòa “xe tăng Đức”

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Bàn đá phản lưới nhà của Hummels đã giúp tuyển Pháp giành chiến thắng nhẹ nhưng đáng nói là “cỗ xe tăng Đức” đã đánh mất mình. Người Đức thiếu quá nhiều ý tưởng tấn công hoặc có khả năng gây bất ngờ bằng một bản lĩnh thép như người ta từng thấy.

COVID-19: Vaccine Pfizer-BioNtech, AstraZeneca vẫn hiệu quả trước biến thể Delta

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Chuyên san khoa học The Lancet ngày 15-6 đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy liều vaccine ngừa COVID-19 do hai hãng dược Pfizer (Mỹ) và BioNTech (Đức) đã chứng minh 79% hiệu quả chống lại biến thể Delta khoảng hai tuần sau khi tiêm đủ hai liều, trong khi vaccine của hãng dược AstraZeneca (Anh) có hiệu quả 60% với biến thể này.

Mỹ tăng nguồn lực đối phó với Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Mỹ liên tục giảm đáng kể số quân ở các khu vực khác để dồn nguồn lực cho khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Nước này cũng tìm cách hình thành mặt trận chung chống Trung Quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục