Nhà vệ sinh công cộng năm sao cho TP.HCM

Thứ Ba, ngày 7/1/2014 - 00:55

(PL)- UBND TP.HCM vừa giao Sở GTVT chủ trì lắp đặt thí điểm 11 nhà vệ sinh công cộng tiêu chuẩn 4-5 sao kèm máy ATM để phục vụ người dân, du khách trong dịp tết.


Hệ thống nhà vệ sinh này sẽ được đặt ở khu vực các công viên 23-9, Tao Đàn, Lê Văn Tám, Gia Định, Bến xe Chợ Lớn, Bến xe Đầm Sen… UBND TP đã yêu cầu đơn vị lắp đặt phải đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, thuận tiện cho việc tiếp cận và sử dụng, có mảng xanh che chắn và đủ ánh sáng cho công trình hoạt động 24/24 giờ.

Do chỉ còn chưa đến một tháng nữa là tết Nguyên đán, TP dự kiến sẽ hoàn thành trước ba nhà vệ sinh kèm máy ATM. Ông Bùi Xuân Cường, Phó Giám đốc Sở GTVT, cho biết việc xây dựng này thực hiện theo hình thức xã hội hóa. Mỗi nhà vệ sinh có diện tích 60 m2 với kinh phí 800 triệu đồng/cái sẽ do các ngân hàng chi trả. Nếu thí điểm thành công, TP sẽ nhân rộng mô hình này trong thời gian tới.

NB

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục