Người Sài Gòn nhẹ nhõm đón cơn mưa quý hơn vàng

Thời sự

Người Sài Gòn nhẹ nhõm đón cơn mưa quý hơn vàng

(PLO)- Chiều nay (16-5), cơn mưa to trút xuống TP.HCM đã xua tan đi cái nóng bức cả mấy tháng qua ở Sài Gòn.

Bản tin liên quan


Mưa gây ngập trên đường Phạm Văn Đồng giao với Lê Quang Định. Ảnh: PHƯỚC TĨNH

Theo ghi nhận, cơn mưa lớn bắt đầu khoảng 15 giờ 30 đến 17 giờ thì tạnh. Cơn mưa có diện rộng, trải dài hầu khắp các quận, huyện của TP. Cơn mưa kèm theo gió mạnh, nhiều nơi có giông nhẹ, nhiều tuyến đường ngập trong làn nước, xe lưu thông phải bật đèn để di chuyển được an toàn.

Chú Hoàng Phúc (người dân ngụ ở quận 9) không ngừng cười sảng khoái khi thấy trời đổ mưa lớn. "Hôm qua thấy trời cũng tối sầm mà không mưa bao nhiêu. Cuối cùng hôm nay cũng mưa lớn rồi. Mát trời mát đất, người mình cũng thoải mái hẳn ra vì mấy tháng nay cứ nắng nóng quá"- chú Phúc nói. 

Chị Nguyễn Thị Kim Dung (quận Bình Thạnh) chia sẻ: “Cơn mưa quý như vàng. Điều khiến tôi hài lòng là mưa đợt này không gây ngập sâu".

Tại một số điểm trên đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh và Gò Vấp) đã xuất hiện ngập cục bộ, tuy nhiên nước đã rút khá nhanh.

Dưới đây là những hình ảnh của cơn mưa chiều nay:


Ảnh: HOÀNG GIANG.

ẢNH: THANH TUYỀN.

Ảnh: PHƯỚC TĨNH.

PHƯỚC TĨNH - THANH TUYỀN - HOÀNG GIANG

BÌNH LUẬN

Trần Quang Dinh

@ Ngộ ! Ở đường Ni Sư Huỳnh Liên ( P 10 Tân Bình ) & Bành Văn Trân ( P 7 Tân Bình ) - MƯA NHƯ TRÚT , trắng xóa. Vậy mà gần đó, góc Lý Thường Kiệt - Thiên Phước ( P 9 Tân Bình ) - MƯA NHỎ XÍU !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM