Người nổ súng thị uy bị phạt 3 triệu đồng

Thời sự
(PL)- Ngày 16-7, theo tin từ Công an huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Đại Vũ (thành viên Hội Moto tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) 3 triệu đồng về hành vi sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái quy định.

Bản tin liên quan

Cơ quan công an cũng xử phạt tiền ông Nguyễn Đại Thăng (em ông Vũ), ông Nguyễn Văn Thiệp (thầy dạy lái xe của Trường ĐH An ninh) về hành vi đánh nhau hoặc xúi giục người khác đánh nhau.

Sở VH-TT&DL tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trước đó cũng đã bị Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (PC64) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xử phạt hành chính 2 triệu đồng do vi phạm quy định về chế độ bảo quản các loại công cụ hỗ trợ.

Trước đó, chiều 15-6, ông Thiệp lái xe chở nhiều học viên, khi đến thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành thì xe ô tô do ông Thăng điều khiển vượt qua nhưng không bật đèn xi-nhan xin vượt, từ đó dẫn đến xảy ra xô xát giữa nhóm của ông Thiệp và ông Thăng. Lúc này, ông Vũ sử dụng súng công cụ hỗ trợ (được Sở VH-TT&DL tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp vì là thành viên của ban chỉ huy quân sự sở này và nằm trong hội moto tham gia bảo vệ tại các sự kiện văn hóa, thể thao của tỉnh) để bắn chỉ thiên. Việc này khiến nhiều người chứng kiến lo sợ.

LINH TUYỀN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM