Người đánh bé gái bốn tuổi không phải là bố đứa trẻ

Thời sự

Người đánh bé gái bốn tuổi không phải là bố đứa trẻ

(PLO) - “Cháu Ngân không phải là con đẻ của anh Minh. Tôi chưa một lần được biết mặt anh ta”, bà ngoại của cháu Đỗ Thị Kim Ngân khẳng định.

Bản tin liên quan

Đêm ngày 14-9, bà Nguyễn Thị Loan (50 tuổi, quê Vĩnh Long) mẹ của Nguyễn Thị Thuỳ Trang (26 tuổi) đã đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương thăm cháu ngoại. Khi nhìn thấy bé Ngân trong bộ dạng bị đánh bầm tím hai mắt, bà Loan không cầm được nước mắt. Lúc này bé Ngân đã nhận ra bà ngoại của mình.

 Vợ chồng “hờ” Minh và Trang tại cơ quan công an. 

Đúng như sự nghi vấn, lời khai của vợ chồng Đỗ Trọng Minh (quê Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thùy Trang tại cơ quan công an điều tra là không đúng sự thật. Hai người này khai bé Ngân là con chung của họ. “Vì gia đình khó khăn nên không tổ chức đám cưới. Sau khi sinh bé Ngân cũng không làm giấy khai sinh”. Minh khai với cơ quan công an.

Có mặt tại bệnh viện, bà Loan khẳng định: “Minh không phải là ba ruột của bé Ngân. Gia đình tôi không hề biết Minh là ai. Cha ruột của bé Ngân là người khác, hai bên gia đình cưới xin đàng hoàng. Tuy nhiên sau khi sinh bé Ngân được hơn một năm thì vợ chồng Trang chia tay”.

Cũng theo bà ngoại của đứa trẻ, khoảng hai năm nay gia đình bà lên TP.Biên Hòa (Đồng Nai) sinh sống. Cách đây khoảng năm tháng, biết Trang muốn đi bước nữa nhưng gia đình ngăn cản nên thiếu phụ này đã bồng con trốn khỏi nhà. Gia đình đi tìm nhưng Trang đều tránh mặt.

“Hay tin tôi vội lên đây để thăm cháu. Tôi cảm ơn những người cứu sống quan tâm, giúp đỡ cháu tôi. Dù thế nào tôi cũng không thể bỏ đứa cháu ngoại tội nghiệp này”, bà Loan nghẹn ngào.

Hiện cơ quan công an đang xác minh làm rõ mối quan hệ của Minh, Trang với cháu Ngân.

Văn Ngọc

BÌNH LUẬN

TỘI ÁC

NHÌN BÉ THƠ MÀ LONG QUẶN ĐAU QUÁ. HÃY TÌM ĐÚNG CHA RUỘT BÉ VÀ ĐỂ CHA VÀ BÊN NỘI NUÔI BÉ. 2 NGƯỜI HÀNH HẠ BÉ ĐÃ PHẠM VÀO TỘI ÁC VÌ ĐÁNH ĐẬP TRẺ CON, HÃY BỎ TÙ NGƯỜI NÀY THẬT LÂU VÀ HỐI HẬN K KỊP NỮA. CHÚC BÉ CÓ CUỘC SỐNG VUI TƯƠI.

HuyNam

... Nghi ngờ của Tôi về Quan hệ Ruột thịt đã thấy hợp lý, không thể nào Người Cha mà lại tàn bạo với Con thơ dại của Mình,.. Người Mẹ trong việc này còn thêm Sai lầm là thay vì Bảo vệ Che chở cho Con lại muốn làm vui lòng thằng Trai của Mình mà còn tiếp tay hành hạ Con,.. Đề nghị Xử phạt Nghiêm,vì với những dấu vết đã thành sẹo còn trên thân thể của Cháu, chứng tỏ Cháu đã bị bọn này hành hạ đã lâu và nhiều lần rồi, Không dung thứ cho cả hai, còn việc giúp đỡ để giao Cháu cho Ai nuôi dưỡng cũng cần phải Suy nghĩ thật kỹ, vì có sự xuất hiện của bà Ngoại, nếu Cháu muốn sống với bà Ngoại thì cũng hợp lý, chỉ ngại là sau thời gian đi tù về Trang sẽ tranh giành nuôi con,.. Đề nghị Các cơ quan Pháp luật làm cho rõ ràng đúng Luật trong trường hợp được hay không được quyền nuôi dưỡng cháu Ngân bằng văn bản. Nếu xét thấy bà Ngoại hoàn cảnh gia đình không đủ khả năng để nuôi dưỡng thì phải tính toán lại việc để Cháu sống với Ai hợp tình hợp lý hơn,. Vì tuổi Cháu còn trẻ dại rất cần được Chăm sóc trong một khung cảnh gia đình ổn định Lâu dài...

Nguyễn Ngọc Chi Mai

Quá ác, không đáng làm mẹ, làm người! Đề nghị nghiêm trị, giáo dục ý thức trách nhiệm đối với trẻ con. Cám ơn lòng tốt cùa hàng xóm cháu bé.

Hai lúa

Đến người dưng còn phẫn nộ và lên án huống chi là Dượng { thì cứ cho là Dượng đi, đúng là cái cảnh "Dì ghẻ, con chồng" nhưng ngược lại}song trước hết người đáng căm giận nhất là mẹ đẻ cháu bé, đúng là một " Yêu tinh thời "a còng", Thấy thương cháu quá, mong PL nghiêm trị

Lê Trung

Chuyện bạo hành trong gia đình vẫn thường xuyên xãy ra trong xã hội chúng ta đang sống hiện nay. Tuy nhiên, cần phải phân biệt sự khác nhau giữa bạo lực gia đình và những trường hợp khác.
Nếu hai vợ chồng này là cha mẹ ruột của cháu Ngân, thì đây chính là bạo hành trong gia đình. Nếu họ không phải, hoặc một trong số họ không phải là cha mẹ cháu, thì đây có dấu hiệu hình sự, tội ngược đãi trẻ em, hành hung người khác, vi phạm quyền tự do thân thể, có thể dẫn đến tội cố sát...

Long

Sao mà Người ta ác quá, thật tội nghiệp cho bé đã sinh ra trong một gia đình như vậy.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM