Người dân tập trung chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh tại sân bay Đà Nẵng

Thời sự

Người dân tập trung chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh tại sân bay Đà Nẵng

(PLO)- Mặc dù, các nguồn thông tin đều nói về việc tạm hoãn của chuyến bay nhưng đến hơn 21 giờ tối 6-1 rất đông người dân Đà Nẵng, Quảng Nam đã kéo về sân bay Đà Nẵng để đón ông Thanh.

Bản tin liên quan


 


Người dân vây kín khu vực cổng số 2 sân bay Đà Nẵng  

Xe của người dân vẫn ùn ùn kéo về. Lực lượng an ninh sân bay và các cơ quan chức năng phải huy động người đến để bảo vệ trật tự.

Ni cô Diệu Nghĩa (chùa Thái Bình Tự, xã Điện Phước, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) lau nước mắt nói: “Cô đến đây từ chiều tới giờ. Nghe thông tin tối nay ông Thanh về nên cô tới để nhìn mặt ổng, xem ổng có khỏe không. Cô chưa thấy lãnh đạo nào có tâm như ông ấy. Người nghèo bị bệnh mổ tim, đau ốm khi tới ông ấy đều được ông giúp đỡ. Như nhà cô trước đây cũng mang ơn ông ấy nhiều lắm. Nghe ông ấy bệnh tật khó qua cơn bạo bệnh nên từ mấy tháng nay cô luôn cầu kinh mong ông ấy sớm bình phục”.

Trong khi đó, anh Luyện Hồng Anh (trú Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) thì chở cả vợ cùng hai con ra đón “bác Thanh”. 

“Bác Thanh chẳng cho, chẳng giúp gì gia đình tôi nhưng bác là người gần dân, được dân thương nên tôi và gia đình tới đón bác. Xem bác Thanh sức khỏe như thế nào. Gia đình tôi chỉ cầu mong cho bác ấy vượt qua bệnh tật để tiếp tục phục vụ nhân dân. Giờ khó mà tìm ra được một người làm quan như bác ấy lắm”. 

LÊ PHI

BÌNH LUẬN

Lan

Ông Nguyễn Bá Thanh mà thấy, mà nghe được cảnh này thì ông sẽ như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua bệnh tật... Tôi từng được chứng thực sự yêu quí của người Đà Nẵng với thần tượng Nguyễn Bá Thanh của mình. Trong lần du lịch Đà Nẵng, tôi có đi với hướng dẫn viên địa phương vài tour tham quan, ngoài những lời giới thiệu về cảnh quan, di tích...theo nghiệp vụ thì cô gái còn rất trẻ đó đã kể nhiều chuyện về ông Nguyễn Bá Thanh một cách đầy tự hào và cô rất tự nhiên gọi ông bằng "Chú Thanh". Cô hào hứng chỉ tôi xem dãy nhà khang trang mà chú Thanh cho xây dựng để phụ nữ nghèo là mẹ đơn thân, lầm lỡ mà không có gia đình cưu mang thì đến tá túc, rồi việc cho thanh thiếu niên chưa ngoan đi tham quan Bà Nà rồi sau đó thăm quan trại giam tù để họ suy ngẫm... Tôi đã biết danh tiếng ông qua báo chí nhưng đựoc nghe từ chính người dân của ông mới thấy thật ngưỡng mộ.

dang la my ngoc

Mot nguoi phuc vu nhan dan bang ca mot tam long ...lam sao de cho duoc long voi tat ca moi nguoi, co the cung co nguoi chua hieu ... cam nhan cua toi do la mot nguoi that su vi Dan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM