Người đàn ông chạy xe máy rơi xuống sông tử vong

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Ba, ngày 16/7/2019 - 10:30

(PLO)- Cây cầu gỗ do dân tự làm đã quá cũ, không có lan can. 

Ngày 16-7, tin từ Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết thông tin về một nạn nhân đi xe máy rơi xuống cầu gỗ ở thị trấn Thuận Nam tử vong là có thật và gia đình đã đưa về lo hậu sự.


Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó vào khoảng 8 giờ sáng 15-7, ông Huỳnh Kim Bang (50 tuổi), ngụ thị trấn Thuận Nam chạy xe máy qua nhà bạn ở bên kia sông Đợt thuộc xã Tân Lập đi công việc.

Khi qua cây cầu gỗ bắc qua Sông Đợt thì cả người và xe chao đảo rồi rơi xuống sông do hai bên thành cầu không có lan can.

Ông Bang tử vong sau đó, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc. 

Theo người dân địa phương, chiếc cầu gỗ này dài khoảng 20 m, rộng 1,5 m, do người dân tự làm đã rất cũ kỹ, gập ghềnh, trụ cầu cũng làm bằng gỗ đã mục nát và mỗi ngày có hàng trăm lượt người dân di chuyển qua.

Phía bên kia sông Đợt có khoảng 30 nóc nhà của người dân xã Tân Lập sinh sống, mỗi ngày rất nhiều em nhỏ phải di chuyển qua cây cầu gỗ này để ra thị trấn Thuận Nam đi học vô cùng nguy hiểm. Đã có khá nhiều trường hợp rơi xuống cầu gãy chân, tay và trường hợp của ông Bang là trường hợp đầu tiên thiệt mạng.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục