Người dân nghi ngờ lộ trình trả nợ của Công ty Tân Cường Thành

Thời sự

 Người dân nghi ngờ lộ trình trả nợ của Công ty Tân Cường Thành

(PLO) - Ngày 28-10, đại diện Công ty CP dây cáp điện Tân Cường Thành (đường Hoàng Văn Thái, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã có buổi làm việc với hàng chục hộ dân mua đất dự án của doanh nghiệp này để thống nhất lộ trình trả nợ, trả sổ đỏ.

Bản tin liên quan

Theo đó, Công ty Tân Cường Thành trả trước ba sổ đỏ cho ba hộ dân, số còn lại sẽ trả tiếp theo lộ trình như sau: đến ngày 31-12 sẽ trả 38 sổ và chậm nhất đến ngày 31-3-2015 sẽ hoàn tất việc trả hết sổ cho toàn bộ 64 hộ dân còn lại

  Khách hàng nghi ngờ lộ trình trả nợ do ông ông Võ Việt Bằng, Tổng giám đốc Công ty CP dây cáp điện Tân Cường Thành (bên phải), nêu ra.

“Về phương án trả tiền lại cho các hộ dân (đã làm hợp đồng mua nhưng không nhận đất mà lấy lại tiền- NV) sẽ được tiến hành song song với việc trả sổ đỏ. Sau khi cân đối tài chính của công ty sẽ trả hết toàn bộ số tiền nợ này vào ngày 31-5-2015” ông Võ Việt Bằng, Tổng giám đốc Công ty CP dây cáp điện Tân Cường Thành cho biết.

Năm 2011, Công ty Tân Cường Thành mở bán dự án bất động sản khu dân cư Liên Chiểu với 366 lô đất nền. Sau khi nhận tiền của khách hàng Công ty dây dưa, không chịu giao sổ đỏ như cam kết.

Mặc dù phía Công ty đã đưa ra lộ trình trả nợ, tuy nhiên hầu hết các hộ dân đều tỏ ra nghi ngờ. “Công ty đã nhiều lần hứa hẹn với chúng tôi nhưng không thực hiện. Chúng tôi muốn có một quy trình trả sổ, trả tiền rõ ràng và phía công ty phải nghiêm túc thực hiện chứ không được hứa cho qua chuyện rồi bỏ đó. Còn nếu không giải quyết thỏa đáng, chúng tôi sẽ khởi kiện ra tòa” ông Vũ Kh. (một người mua đất của Công ty) nói. 

TẤN TÀI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM