Người dân hoang mang khi nhà bị ngập

PHƯỚC TĨNH
PHƯỚC TĨNH
Thứ Ba, ngày 14/10/2014 - 14:26

(PLO) - Sáng nay (14-10), nhiều người dân gần Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trên đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh sửng sốt khi thấy nước tràn lênh láng vào nhà.

Tại hiện trường, đoạn đường hơn 150m bị ngập sâu hơn nửa bánh xe máy. Nước ngập đen xì, bốc mùi hôi khiến nhiều sinh viên và người dân một phen vất vả.

Sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phải dùng gạch đá để vượt qua dòng nước.

Anh Phạm Khắc Duy-chủ tiệm gửi xe máy cho biết, anh vừa ngủ dậy đã thấy nước tràn vào nhà. Nhiều người tỏ ra hoang mang vì không thấy mưa lớn và cũng đã qua đợt triều cường. Anh Phạm Thanh-bán cơm tấm đầu hẻm cho hay: “Thật lạ lùng vì ngay cả những ngày đỉnh triều cường vừa rồi đoạn đường này vẫn không hề bị ngập”.


 Nước ngập sâu cả nửa bánh xe máy, bốc mùi hôi thối

Khoảng 8 giờ sáng, nước ngập sâu hơn, tràn mạnh vào nhà dân. Đến hơn 10 giờ nước mới bắt đầu rút dần. Trong khi đó, các đoạn đường quanh khu vực này không hề bị ngập nước.


Bán hàng dưới nước

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Khoa Trinh- Phó Giám đốc Xí nghiệp thoát nước số 3 (Công ty Cấp thoát nước đô thị TP.HCM) cho biết: “Nguyên nhân là do nắp van của cổng xả gần trường Đại học Công nghệ TP.HCM bị nghẽn bởi rác nên không tự đóng khi triều dâng. Kết hợp với việc đỉnh triều đạt 1m2 lúc 7 giờ sáng nay nên mới gây ra hiện tượng ngập cục bộ trên đoạn đường này”.

PHƯỚC TĨNH

3 gói thuốc điều trị COVID-19 tại nhà

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Theo hướng dẫn tại Công văn 6065 ngày 27-8-2021 của Sở Y tế TP.HCM, có ba gói thuốc chăm sóc, điều trị cho các F0 (cho người trên 18 tuổi) tại nhà.

Futsal Việt Nam - Nga: Lửa thử vàng

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Vào vòng 16 đội, futsal Việt Nam gặp lại tảng đá lớn Nga lúc 21 giờ 30 ngày 22-9. Năm năm trước, futsal Việt Nam từng thua 0-7 nhưng lần này Nga sẽ không dễ bắt nạt thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục