Người dân góp ý kiến trúc nhà ga sân bay Long Thành

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Ba, ngày 20/12/2016 - 05:10

(PL)- Ban Quản lý dự án Long Thành, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam sẽ tổ chức lấy ý kiến cộng đồng về kiến trúc nhà ga hành khách cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Ngày 19-12, ông Nguyễn Khắc Phong, Chánh Văn phòng ban này, cho biết như trên.

Theo kế hoạch, việc lấy ý kiến diễn ra từ ngày 28-12-2016 đến 11-1-2017. Cảng hàng không Việt Nam sẽ tổ chức các cụm panô trưng bày 108 bản vẽ thuộc chín phương án thiết kế của chín đơn vị dự thi kiến trúc. Trong đó, bao gồm bản vẽ phối cảnh nội thất, ngoại thất nhà ga, bản vẽ mặt bằng kiến trúc các tầng của công trình, quy hoạch mặt bằng tổng thể và nội dung tóm tắt thông tin chính của dự án.

Các tổ chức, cá nhân có mặt tại địa điểm trưng bày sẽ được Cảng hàng không Việt Nam phát phiếu để điền ý kiến và bày tỏ quan điểm về các phương án thiết kế. Phiếu đóng góp ý kiến được tổng hợp hằng ngày, tổ chức kiểm đếm, niêm phong và chuyển kết quả lên ban tổ chức.

Ông Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cho biết việc lấy ý kiến người dân như trên là cần thiết.

TIẾN DŨNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Làm sao tấn công 'infodemic' về SARS-CoV-2?

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cần phải có giải pháp đồng bộ, từ Chính phủ đến các công ty mạng xã hội, các cơ quan nghiên cứu và người dân để chống lại “đại dịch tin giả” về COVID-19.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục