Người dân bức xúc khi xem phiên tòa xử hai bảo mẫu

Thời sự

Người dân bức xúc khi xem phiên tòa xử hai bảo mẫu

(PLO) – Bên ngoài phiên tòa, mặc dù trời nắng nóng nhưng hàng ngàn người dân vẫn tập trung xem diễn biến phiên tòa qua màn hình bên ngoài.

Bản tin liên quan

Trao đổi với phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM, Chị Nguyễn Thị Xuân bức xúc nói: Đề nghị tòa phải xem xét những hành vi của hai bị cáo. Ai cũng có con, ngay bản thân tôi cũng vậy. Các cháu nhỏ không có tội vì sao hai bị cáo lại nhẫn tâm thực hiện những hành động hành hạ như vậy.

 

Chị Nguyễn Thị Xuân bức xúc  khi xem phiên tòa xử hai bảo mẫu. Ảnh: Xuân Ngọc

Bà Nguyễn Thị Trong (70 tuổi, quê Thủ Đức) cho rằng, phải công tâm trong xét xử. Chúng tôi là người dân rất quan tâm đến vụ việc ngay từ đầu. Thế nhưng, tòa xử công khai nhưng nơi diễn ra phiên tòa lại quá nhỏ so với hàng ngàn người dân quan tâm.
 

Bà Trong tiếp lời, tôi có bảy con, nhiều cháu nhỏ và được ba mẹ gởi trông giữ trẻ. Tuy nhiên khi nhìn những đoạn video clip phát trên mạng tôi ngỡ ngàng và lo sợ cho cháu tôi và những đứa trẻ khác. Chúng chỉ là trẻ nhỏ, không có tội, chỉ như những tờ giấy trắng đừng làm đục tờ giấy đó mà hãy đế chúng hồn nhiên con trẻ.

BÌNH LUẬN

Võ Tánh Xuân

Hà Thanh Phương có phải bênh vực họ không ? Chuyện ác ( đặc biệt với trẻ nhỏ)rõ là vậy, Chị đừng nên lên giọng dạy đời thiên hạ.Nếu các cháu bị hành hạ dã man chính là con Chị thì sao ? Tôi là người ngoài nhưng bức xúc đến nổi " tru di ..." bọn ác nhơn này.

Hà Thanh Phương

Gở chị Nguyễn Thị Xuân : Nên nghĩ lại mình, có cần bức xúc thế không? Đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM