Nghi án học trò đánh thầy chấn thương sọ não

Thời sự
Do mâu thuẫn tại cuộc nhậu, thầy giáo và học sinh đã xảy ra xô xát. Thầy giáo được đưa tới bệnh viện và phát hiện bị chấn thương sọ não. Hiện công an đang ráo riết điều tra nghi án trò đánh thầy gây chấn động trong vùng.

Đến ngày 7-5, thầy Kiều Tấn Phúc (SN 1977) giáo viên môn Vật Lý, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình trạng lơ mơ, nghi do bị học trò đánh chấn thương sọ não.

Nghi án học trò đánh thầy chấn thương sọ não

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm nơi có 1 học sinh đang theo học liên quan đến việc thầy Phúc bị chấn thương sọ não

Theo ông Trần Trai, Trưởng Công an xã Cuôr Knia, ngày 22-4, thầy Phúc cùng một số học sinh cũ và đang theo học tổ chức ăn nhậu. Tại cuộc nhậu, thầy Phúc và các học trò xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Sau khi xảy ra sự việc trên, thầy Phúc nhập viện điều trị trong trạng thái lơ mơ, bầm tím mắt phải, sưng nề vùng trán phải. Kết quả kiểm tra cho thấy thầy Phúc bị chấn thương sọ não, dập não 2 bên, tụ máu thái dương trán phải, tụ máu ngoài vùng cứng não trái, xuất huyết màng não...

Nghi án học trò đánh thầy chấn thương sọ não

Thầy Phúc đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Chị Trương Thị Bích Loan (vợ thầy Phúc) cho biết hiện thầy Phúc nửa tỉnh nửa mơ, hỏi gì cũng không nhớ. Gia đình em Hoàng cũng có đến bệnh viện thăm và đưa 3 triệu đồng chi phí điều trị cho thầy Phúc. Thầy Lê Văn Thê, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, xác nhận trong suốt thời gian công tác tại trường, thầy Phúc rất hiền lành, không có mâu thuẫn với ai.

Sau hơn 10 ngày bị đánh thầy Phúc vẫn đang trong tình trạng lơ mơ, không nhớ vụ việc

Qua quá trình điều tra ban đầu, công an xã xác định được 2 đối tượng có liên quan đến vụ việc trò đánh thầy là Bùi Huy Tuấn (SN 1989) và Trịnh Quốc Hoàng (SN 1996). Cả hai cùng ngụ trên địa bàn xã Cuôr Knia và đều là học trò cũ của thầy Phúc.

Hoàng thừa nhận có đấm thầy Phúc 1 phát làm thầy ngã xuống đất. Riêng Tuấn khai có liên quan tới vụ việc nhưng không trực tiếp đánh thầy Phúc. Ngoài ra, Tuấn và Hoàng khai có 1 học sinh đang học tại trường cũng liên quan đến vụ việc trò đánh thầy nhưng học sinh này đã trốn học.

Theo NLĐO

BÌNH LUẬN

VD

" Do mâu thuẫn tại cuộc nhậu, thầy giáo và học sinh đã xảy ra xô xát"
đúng là ......

lê ngọc lâm

Những lý luận của xã hội hiện nay mà tôi thường nhắc nhở :"Thầy giáo chớ đâu phải thầy tu...." Là lý do của tất cả các vấn đề . Khi mà thầy cô không còn tác phong và mẫu mực của 1 nhà mô phạm thì chuyện này là chuyện không thể tránh, nếu chấp nhận là 1 người đứng bục giảng thì chúng ta cần phải biết hạn chế và tự cấm những điều gì, còn nếu chúng ta lý luận chúng ta làm 1 nghề như bao nghề khác vì vậy chúng ta vẫn có những tự do, thì xin lỗi các vị đó nên làm đơn ra khỏi ngành giáo dục. Có như vậy thì người học trò mới có cái nhìn khác về thầy cô mà mình theo học. Ngành giao dục nói chung, nên có suy nghỉ và phương pháp về việc này, đừng để quá muộn. Tôi là người đứng bục giảng trên 30 năm từ trung học đến đại học, bản thân tôi không thể chấp nhận những vị thầy cô kiểu này (mà hiện trong xã hội rất nhiều).

nguyen truong giang

" Do mâu thuẫn tại cuộc nhậu, thầy giáo và học sinh đã xảy ra xô xát" Thầy không ra thầy, trò không ra trò, đâu còn trọng sư rồi trọng phụ trong thời buổi nầy đây. Hình như hiện nay từ cấp II, cấp III kể cả đang học hàm, học vị cao ngất cũng thường xuyên có cảnh thầy trò cùng ngồi chung ly cùng đi tươi mát. Không trọng thầy vẫn được làm thầy ??

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM