Nghi án hai trẻ sơ sinh bị bắt cóc bỏ lại trên núi

Thứ Tư, ngày 7/5/2014 - 17:19

(PLO)- Chiều 7-5, ông Phan Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân (Bình Định), cho biết Công an huyện này đang điều tra nghi án hai cháu bé sơ sinh bị bắt cóc bỏ trên núi vừa xảy ra tại địa phương này.

Thông tin ban đầu cho biết sáng cùng ngày trong khi cả gia đình đang đi đưa tang ở nhà hàng xóm, chị  Đào Thị Thái Hoa (ngụ thôn An Chiểu, xã Ân Phong, huyện Hoài Ân) chăm con của mình là cháu Trần Việt Đức (3 tháng tuổi) và cháu Đào Hữu Lộc (4 tháng tuổi, con của anh trai chị Hoa).

Lúc 9g10 cùng ngày, tranh thủ hai cháu bé đang ngủ, chị Hoa đi nấu cơm. Hơn một tiếng đồng hồ sau, khi quay vào phòng, chị Hoa không còn thấy hai cháu bé. Gia đình cùng người dân địa phương tìm kiếm thì phát hiện hai cháu bé đang bị bỏ nằm giữa trời nắng trên núi phía sau nhà chị Hoa.

Lúc này, đầu hai cháu bé đã bị cạo trọc. Sau khi được chăm sóc y tế, hiện sức khỏe hai cháu bé đang dần hồi phục. Người nhà chị Hoa cho rằng có thể kẻ xấu nào đó đã lợi dụng khi cả nhà cùng hàng xóm đi vắng, bắt cóc hai cháu nhưng chưa kịp đưa đi xa.

T.LỘC

5 chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 10

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Tăng mức hỗ trợ sử dụng dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp; Thêm đối tượng học sinh, sinh viên được miễn học phí; Được học chương trình thạc sĩ khi còn là sinh viên…là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục