Nghệ An: 14/2.400 lái xe dương tính với ma túy

Thứ Ba, ngày 13/5/2014 - 03:50

(PL)- Ngày 12-5, Sở GTVT tỉnh Nghệ An cho biết đã hoàn thành việc tổ chức khám sức khỏe cho hơn 2.400 lái xe thuộc 43 doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Qua kiểm tra, có 14 trong số 2.400 lái xe dương tính với chất ma túy, 40 lái xe bỏ khám giữa chừng không qua khâu xét nghiệm nước tiểu để phát hiện chất ma túy. Một lái xe đạt sức khỏe loại một (loại rất tốt), hơn 80% đạt sức khỏe loại 2 (loại tốt), số còn lại đạt loại 3 (loại trung bình) và một lái xe đạt sức khỏe loại 4 (loại yếu).

Sở GTVT tỉnh Nghệ An đã yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải chấm dứt hợp đồng lao động đối với các tài xế dương tính với ma túy, không đủ điều kiện sức khỏe, bố trí công việc khác với lái xe đạt sức khỏe loại yếu.

Đ.LAM

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục