Ngày thứ 6: Triển khai tìm kiếm ở khu vực rừng U Minh

Thứ Năm, ngày 13/3/2014 - 10:09

(PLO) - Hôm nay lực lượng tìm kiếm sẽ mở rộng trên bộ tại khu vực rừng phòng hộ và vùng biển gần bờ.

Sáng nay, 13-3 , đại tá Võ Hà Trung, trưởng phòng tìm kiếm cứu nạn - thuộc văn phòng ủy ban tìm kiếm cứu nạn quốc gia cho biết: “Sở chỉ huy hiện trường đặt tại Phú Quốc sẽ không tổ chức họp báo triển khai kế hoạch tìm kiếm cứu nạn như mọi hôm. Cuộc họp buổi chiều sẽ tiếp tục vào lúc 17h”.

Trong sáng nay, trực thăng Mi 171 của trung đoàn 917, sư đoàn không quân 370 đã cất cánh đi tìm kiếm máy bay mất tích tại khu vực rừng U Minh.


 Trực thăng tìm kiếm trên đất liền. Ảnh: VNE

Cũng theo đại tá Trung, tần suất máy bay tìm kiếm sẽ giảm đi trong ngày hôm nay. Cụ thể chỉ có ba máy bay, một thủy phi cơ, một Casa và  máy bay AN26.  Về tàu cứu nạn của quân chủng hải quân đang trên biển vẫn sẽ chịu sự chỉ huy của trạm.


 Rừng U Minh nhìn từ trực thăng

Được biết các chuyến bay trên đều được xuát phát từ sân bay Tân Sơn Nhất. Thứ trưởng bộ giao thông vận tải Phạm Quý Tiêu hiện đã rời sở chỉ huy tiền phương. Người thay mặt điều hành sở chỉ huy hiện tại là phó tư lệnh quân chủng hải quân, chuẩn đô đốc Lê Minh Thành.

Huy Trần  


Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục