Ngày Chủ nhật xanh hướng về cộng đồng

Thời sự
Thành đoàn TP.HCM sáng 25-5 đã tổ chức lễ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 105 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên.

Ông Võ Văn Thưởng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã tham gia các hoạt động trong “Ngày Chủ nhật xanh” cùng tuổi trẻ thành phố. 

Với chủ đề “Không gian xanh của chúng ta”, trong ngày Chủ nhật xanh này, đoàn viên thanh niên thành phố tiến hành dọn vệ sinh, vớt rác, khơi thông dòng chảy… trên một số tuyến kênh, rạch ở quận 7, quận 8 để thực hiện công trình “Cải thiện môi trường, cảnh quan sông Sài Gòn”.  Cùng với các hoạt động cải thiện môi trường kênh rạch, các bạn trẻ còn tổ chức tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường như không vứt rác, xả nước thải xuống kênh, rạch, qua đó góp phần thực hiện các chương trình vì cộng đồng tại thành phố một cách hiệu quả.

Cùng ngày, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thuộc Thành đoàn TP.HCM tổ chức tuyển chọn 3.000 tình nguyện viên cho chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2014” để hỗ trợ cho các thí sinh trong kỳ thi ĐH, CĐ sắp tới.

PT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM