Ngày 29-4 diễn ra Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Tư, ngày 20/4/2016 - 01:00

(PL)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định tổ chức Hội nghị với doanh nghiệp (DN) năm 2016 vào ngày 29-4 với tên gọi “DN Việt Nam - Động lực phát triển kinh tế của đất nước”.

Hội nghị đưa ra thông điệp: DN là một động lực của phát triển kinh tế. Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi nhất để khởi nghiệp kinh doanh, thúc đẩy các DN phát triển cả về số lượng và chất lượng.


Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi nhất để khởi nghiệp kinh doanh. Ảnh: ĐÔNG ĐIỀN

Nội dung hội nghị là đề ra các giải pháp xây dựng thể chế nhằm tạo môi trường kinh doanh thuận lợi nhất cho DN; giải quyết các khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của DN.

Thủ tướng yêu cầu các bộ, UBND các tỉnh, TP trực thuộc trung ương báo cáo tình hình giải quyết vướng mắc, kiến nghị của DN, đề xuất giải pháp tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho DN theo lĩnh vực phụ trách, trên địa bàn. Từ đó gửi Bộ KH&ĐT để tổng hợp, đồng gửi Văn phòng Chính phủ…

(Theo TTXVN)

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục