Ngày 15-4, tuyên án vụ “Lý Hương bắt cóc con gái”

Thời sự
Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường, Văn phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu và cộng sự (TP.HCM), người từng là nhân chứng cho vụ xử “Lý Hương bắt cóc con gái” tại Mỹ, cho biết Tòa án Brooklyn (New York) sẽ mở phiên tòa để tuyên án vụ này vào ngày 15-4-2011.

Bản tin liên quan

Về phía gia đình, một người chị sẽ sang Mỹ để ủng hộ tinh thần cho Lý Hương. Theo luật sư Hường, trong trường hợp Tòa án Brooklyn đưa ra phán quyết bất lợi, Lý Hương và luật sư sẽ có đơn kháng cáo gửi Tòa án Liên bang Mỹ.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, năm 2001 Lý Hương kết hôn với ông Tony Lam rồi theo chồng sang Mỹ và sinh được một cháu gái là Princess Lam. Sau đó, Lý Hương nộp đơn ly hôn chồng tại Mỹ, ông Tony Lam yêu cầu tòa ra án lệnh tạm thời cho mình quyền nuôi con. Năm 2005, Lý Hương mang theo con gái về Việt Nam sống và xin ly hôn tại TAND TP.HCM. TAND TP chấp thuận đơn ly hôn của cô, giao cho cô được quyền nuôi con… Năm 2008, khi quay lại Mỹ du lịch, Lý Hương bị bắt tại sân bay Los Angeles và bị cáo buộc bắt cóc trẻ con. Ngay sau đó, gia đình cô đã làm thủ tục giao lại cháu Princess Lam cho ông Tony Lam…

PL

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM