New Zealand cấp 40 suất học bổng cho học sinh Việt Nam

Thời sự
(PL)- Đây là năm thứ hai liên tiếp New Zealand triển khai chương trình học bổng chính phủ bậc trung học (NZSS) với tổng giá trị lên đến 4,8 tỉ đồng dành cho học sinh (HS) Việt Nam (VN).

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) vừa công bố tiếp tục triển khai chương trình học bổng của chính phủ nước này dành cho HS trung học của VN.

Theo đó, chương trình sẽ cấp 40 suất học bổng. Mỗi suất học bổng hỗ trợ 50% học phí cho năm học đầu tiên.

Điều kiện tham gia: HS có quốc tịch VN hiện đang theo học lớp 8, 9, 10 tại một trường trung học ở VN; có độ tuổi từ 13 đến 16 trong thời gian nộp hồ sơ; có điểm trung bình học tập từ 8, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 và có thể theo học tại New Zealand trong ít nhất một năm học. Thời gian nhập học không trễ hơn ngày 20-7.

HS cần nộp đơn xin học bổng trên trang trực tuyến do ENZ quản lý. Học bổng sẽ được xét trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc và cách thể hiện nguyện vọng của mình.

Chương trình học bổng NZSS sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 10-2 đến 13-4, nộp đơn trực tuyến tại http://bit.ly/NZSS2020Application

Thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng truy cập: www.nzschoolscholarships.co.nz và https://www.studyinnewzealand.govt.nz/vn/nzschoolscholarships/.

N.QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM