Nên thống nhất tổ chức ngày Việt Nam trên toàn thế giới

CHÂN LUẬN
CHÂN LUẬN
Chủ Nhật, ngày 6/12/2015 - 06:15

(PL)- Đó là ý kiến của bà con kiều bào tại buổi gặp mặt đoàn đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài về dự Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IX do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức ngày 5-12 tại Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Bích Yến, Việt kiều tại Áo, cho rằng: “Hiện nay, ngày Việt Nam được tổ chức ở nhiều nơi nhưng chưa thống nhất. Nếu có thể tổ chức đồng loạt ngày Việt Nam trên toàn thế giới thì việc giới thiệu hình ảnh của Việt Nam thông qua sức mạnh truyền thông sẽ rất lớn, đồng thời sẽ là một dịp để đồng bào ở khắp nơi hướng về quê hương”.

Ông Phạm Văn Đức, quyền Chủ tịch Hội Người Việt Nam tại Angola, đề nghị nếu tổ chức được một ngày Việt Nam thống nhất trên toàn thế giới thì đó là điều kiện thuận lợi cho người Việt Nam khắp nơi đoàn kết, giúp đỡ nhau và làm rạng danh Việt Nam hơn.

Ngỏ lời với bà con kiều bào, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Văn Pha khẳng định những ý kiến tâm huyết của bà con sẽ được MTTQ Việt Nam tập hợp để kiến nghị lên các cấp có thẩm quyền.

CHÂN LUẬN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục