Ném lựu đạn vào công an để cứu đồng bọn

Thứ Năm, ngày 3/4/2014 - 18:30

(PLO) - Khi Dềnh bị bắt giữ cùng với tang vật bốn bánh heroin, đối tượng còn lại ném lựu đạn mỏ vịt vào lực lượng công an rồi bỏ chạy.

Khoảng 3g sáng 3-4, Lầu Bá Dềnh (29 tuổi, người Mông, trú ở bản Liên Sơn, xã Nậm Càn, huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An) cùng một đồng bọn đi xe máy chở theo 4 bánh heroin đến trước Nhà nghỉ Hiền Nga (thị trấn Hòa Bình, huyện tương Dương, Nghệ An) thì bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), Công an tỉnh Nghệ An cùng Cụm đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2 thuộc Cảnh sát biển và Công an huyện Tương Dương vây bắt.


 

Đối tượng Lầu Bá Dềnh bị bắt giữ khi mang 4 bánh heroin đến bán trng nhà nghỉ. Ảnh: ATV

Khi cảnh sát đang bắt Dềnh và thu giữ tang vật bốn bánh heroin có trọng lượng 1392,59 gam thì đối tượng đi theo Dềnh đã bất ngờ ném một quả lựu đạn mỏ vịt vào lực lượng vây bắt, rồi trốn thoát trong đêm. Rất may quả lựu đạn mỏ vịt này không phát nổ, không có thương vong.

Bước đầu, tại cơ quan công an Dềnh khai nhận số heroin trên có nguồn gốc từ Lào. Khi Dềnh cùng đồng bọn mang bốn bánh heroin đến Nhà nghỉ Hiền Nga để bán cho một ông trùm thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Chiều 3-4, Phòng PC 47, Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Dềnh đồng thời đang phối hợp lực lượng chắc năng truy bắt kẻ ném lựu đạn và các đối tượng trong đường dây ma túy trên.

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đỗ Hà khác lạ đọ dáng cùng Lương Thùy Linh

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm vừa ra mắt bộ ảnh chiến dịch cho bộ sưu tập Color up your world dưới sự thể hiện của hai nàng thơ là Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục