Nắng nóng trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia

Thời sự
(PL)- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 24 đến 27-6, những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia, thời tiết ba miền chủ đạo ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. 

Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở khu vực phía Tây Bắc bộ và các tỉnh vùng núi phía Đông Bắc bộ là 32-34 độ C; khu vực đồng bằng Bắc bộ và Hà Nội nhiệt độ 34-36 độ C. Ngày 25 đến 27-6, khu vực đồng bằng có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Riêng khu Tây Bắc và vùng núi phía Bắc ngày 25, 26 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. 

Các tỉnh Trung bộ ngày 24-6 mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Gió Tây Nam cấp 2-3. 

Ngày 25 đến 27-6, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Khu vực Nam bộ ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 2-3.

LT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM