Nắng nóng sẽ kéo dài đến hết tuần

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Năm, ngày 2/7/2015 - 20:54

(PLO) -Chiều 2-7, Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương cho biết nắng nóng sẽ suy giảm vào ngày 5 và kết thúc ngày 6-7.

Tại các tỉnh Bắc Bộ ngày 3-7, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C. Đến ngày 4-7 nắng nóng suy giảm dần, vùng núi phía Bắc từ chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh, nhiệt độ từ 34-37 độ C.

Trong khi đó tại các tỉnh ven biển miền Trung từ Thanh Hóa đến Ninh Thuận ngày nắng nóng, đêm không mưa, nhiệt độ cao nhất từ 36-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Tại các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ trong hai tới (3 và 4-7) trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh nhiệt cao nhất ở Nam Bộ từ 31-34 độ và Tây Nguyên 29-32 độ.

Tại TP Hồ Chí Minh, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ cao nhất phổ biến 32-34 độ C. Thành phố Đà Nẵng ngày nắng nóng, đêm không mưa, nhiệt độ cao nhất phổ biến khoảng 37-39 độ.

Tại thủ đô Hà Nội nắng nóng gay gắt, đêm không mưa nhiệt độ cao nhất từ 37-39 độ C. Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương nhiệt độ sẽ suy giảm dần về cường độ và có khả năng kết thúc vào ngày 6-7.

ĐẶNG TRUNG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục