Nắm bắt cơ hội để tuyên truyền về thành tựu đổi mới

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Sáu, ngày 15/1/2016 - 07:15

(PL)- Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, xác định phương hướng công tác năm 2016 của Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức ngày 14-1.

Ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, yêu cầu ban nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động đối ngoại, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hành động can thiệp vào công việc nội bộ, giữ vững ổn định chính trị. Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh cũng chỉ rõ trong thời gian tới, Ban Đối ngoại Trung ương cần tập trung cùng các cơ quan liên quan làm tốt hoạt động đối ngoại của Đại hội XII của Đảng. Đây là cơ hội thuận lợi tuyên truyền về thành tựu công cuộc đổi mới của đất nước, về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng. Ngoài ra cần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác đối ngoại trong giai đoạn hiện nay… Theo báo cáo tổng kết của Ban Đối ngoại Trung ương, năm 2015 ban đã triển khai tích cực và hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm các hoạt động đối ngoại, góp phần tạo bước chuyển biến mới trong quan hệ với các chính đảng trên thế giới, nâng cao vị thế của Đảng, đất nước. 

(Theo TTXVN)

Nhạt nhòa “xe tăng Đức”

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Bàn đá phản lưới nhà của Hummels đã giúp tuyển Pháp giành chiến thắng nhẹ nhưng đáng nói là “cỗ xe tăng Đức” đã đánh mất mình. Người Đức thiếu quá nhiều ý tưởng tấn công hoặc có khả năng gây bất ngờ bằng một bản lĩnh thép như người ta từng thấy.

COVID-19: Vaccine Pfizer-BioNtech, AstraZeneca vẫn hiệu quả trước biến thể Delta

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Chuyên san khoa học The Lancet ngày 15-6 đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy liều vaccine ngừa COVID-19 do hai hãng dược Pfizer (Mỹ) và BioNTech (Đức) đã chứng minh 79% hiệu quả chống lại biến thể Delta khoảng hai tuần sau khi tiêm đủ hai liều, trong khi vaccine của hãng dược AstraZeneca (Anh) có hiệu quả 60% với biến thể này.

Mỹ tăng nguồn lực đối phó với Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Mỹ liên tục giảm đáng kể số quân ở các khu vực khác để dồn nguồn lực cho khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Nước này cũng tìm cách hình thành mặt trận chung chống Trung Quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục