Năm 2020, hộ gia đình chính sách không còn là hộ nghèo

Thời sự
(PL)- Chiều 9-1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia đã tham dự chương trình tết sum vầy, tết vì người nghèo và tặng quà các nạn nhân chất độc da cam/dioxin, đồng bào dân tộc còn khó khăn tại tỉnh Yên Bái, theo chinhphu.vn.

Đây là các chương trình xã hội đã gắn với hình ảnh của các cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (VN), Liên đoàn Lao động VN và Hội Chữ thập đỏ VN trong nhiều năm qua, mỗi độ tết đến, xuân về.

Tại chương trình, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo tỉnh Yên Bái, Tổng Liên đoàn Lao động VN, Mặt trận Tổ quốc VN, Hội Chữ thập đỏ VN đã trao tặng 400 phần quà cho hộ gia đình, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phó Thủ tướng đề nghị tỉnh Yên Bái bảo đảm toàn thể nhân dân trong tỉnh được đón tết đầm ấm, tươi vui và an toàn.

Nhắc lại yêu cầu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quyết tâm của Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia về mục tiêu không có gia đình chính sách, gia đình người có công là hộ nghèo vào năm 2020, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị tỉnh Yên Bái cần nỗ lực và hoàn thành thực hiện yêu cầu này.

NT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM