Năm 2016, TP.HCM có thêm gần 230 ngàn hộ dân hưởng nước sạch

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Tư, ngày 13/4/2016 - 07:15

(PL)- Ngày 12-4, tại huyện Củ Chi, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã đến kiểm tra 2/221 hộ dân được lắp đặt thiết bị lọc nước gia đình, kiểm tra các bồn cấp nước tập trung và hai trạm cấp nước do Công ty Cổ phần Hạ tầng nước Sài Gòn và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích huyện Củ Chi đầu tư xây dựng.

Tiếp đó, ông Nguyễn Thành Phong làm việc với UBND huyện Củ Chi để nghe báo cáo về tiến độ thực hiện cung cấp nước sạch trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND TP.HCM đề nghị huyện quan tâm, tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân trong thói quen sinh hoạt sử dụng nước sạch và cần phải có giải pháp triển khai đồng bộ phù hợp với việc phân bố dân cư hiện nay.

• Cùng ngày, UBND TP.HCM đã ban hành kế hoạch cung cấp nước sạch trên địa bàn TP năm 2016. Theo đó, số hộ dân được cấp nước sạch tăng thêm trong năm 2016 là 228.665 hộ, nâng tổng số hộ dân trên địa bàn TP được cấp nước sạch là 1.900.772 hộ. Các giải pháp cấp nước được triển khai gồm phát triển mạng lưới cấp nước và gắn đồng hồ; lắp đặt bồn chứa nước tập trung; lắp đặt thiết bị lọc nước hộ gia đình...

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Olympic Tokyo: Khi người Nhật ngoảnh mặt

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Sau khi Nhật đưa ra kế hoạch rải các môn thi Olympic Tokyo rộng ra toàn đất nước nhằm hạn chế người tụ tập theo dõi thì nhiều thành phố ở Nhật lại không muốn diễn ra các môn thi tài tại địa phương mình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục