Năm 2015, hoàn thành Nhà hát Nghệ thuật tổng hợp TP.HCM

Thứ Sáu, ngày 12/8/2011 - 00:15

(PL)- Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân vừa có kết luận về việc đầu tư Nhà hát Nghệ thuật tổng hợp và Bảo tàng Tổng hợp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Theo đó, Sở VH-TT&DL phối hợp các cơ quan liên quan rà soát, báo cáo tình hình hoạt động, mạng lưới quy hoạch các bảo tàng, nhà hát trên địa bàn để làm rõ chức năng, quy mô, diện tích của hai công trình. Đến năm 2015 phải hoàn thành Nhà hát Nghệ thuật tổng hợp, năm 2016 hoàn thành Bảo tàng Tổng hợp.

UBND TP cũng chấp thuận chủ trương bán đấu giá mặt bằng 23 Lê Duẩn, quận 1 (trụ sở Công ty Xổ số kiến thiết) để cân đối vốn đầu tư xây dựng hai công trình trên.

N.NAM

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục