Năm 2015, Hà Nội tập trung xử phạt nguội người vi phạm giao thông

Thứ Tư, ngày 21/1/2015 - 07:30

(PL)- Trong năm 2015, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) TP Hà Nội sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tuần tra kiểm soát để nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm.

 

Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được lực lượng CSGT TP Hà Nội đề ra tại hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015, tổ chức chiều 20-1.

Năm 2014, tai nạn giao thông trên địa bàn TP giảm cả ba tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Bên cạnh đó, Phòng CSGT Công an TP đã tăng cường phối hợp với phòng cảnh sát cơ động và công an các quận, huyện tăng cường tuần tra kiểm soát, kịp thời phát hiện, bắt giữ các đối tượng đua xe trái phép.

Theo Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng phòng CSGT, Công an TP Hà Nội, thời gian tới Phòng sẽ tập trung xử phạt nguội người vi phạm giao thông bằng cách thông qua các hình ảnh camera để phát hiện vi phạm, sau đó sẽ sử dụng bộ đàm báo cho các đơn vị gần nhất dừng xe xử lý vi phạm. Biện pháp thứ hai là gửi giấy mời đến người vi phạm để ra quyết định xử phạt.

N.ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục