Một phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi du lịch biển

Đ.LAM-N.XUÂN
Đ.LAM-N.XUÂN
Thứ Ba, ngày 19/6/2018 - 18:56

(PLO)- Đúng hôm trả phòng khách sạn để về thì mọi người không thấy chị Hiền cùng đồ đạc cá nhân.

Chiều 19-6, Công an phường Nghi Hương (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) cùng nhiều lực lượng tổ chức tìm kiếm chị Nguyễn Thị Hiền (25 tuổi, trú tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa).


Chị Nguyễn Thị Hiền. Ảnh người thân cung cấp.

Theo trình báo của người thân, ngày 15-6, chị Hiền cùng đoàn của công ty đi du lịch biển tại thị xã Cửa Lò. Tại đây, đoàn đã thuê khách sạn ở phường Nghi Hương để lưu trú.

Theo kế hoạch, đoàn ở đến ngày 17-6 thì sẽ trả phòng khách sạn và trở về. Tuy nhiên, rạng sáng đúng hôm đó, người trong đoàn không còn thấy chị Hiền cùng đồ đạc cá nhân trong phòng.

Qua trích xuất camera của khách sạn thì khoảng 2 giờ 15 sáng 17-6, chị Hiền rời phòng nghỉ. Đến khoảng 10 giờ 30, mẹ của chị gọi điện thoại thì được trả lời “con sắp về rồi”. Từ thời điểm đó, điện thoại không còn liên lạc được nữa.

Theo anh Lê Anh Tuấn (32 tuổi, người thân của chị Hiền), chị Hiền đã lập gia đình và đã có một con nhỏ. Thời gian qua, chị không có biểu hiện gì bất thường.

Được biết khi đi người phụ nữ này mặc áo sơmi trắng, quần jean màu xanh, đi giày thể thao trắng, đeo theo balo màu nâu.

Đ.LAM-N.XUÂN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục