Một ngày hơn 6.100 khách đi tàu ngoại ô Sài Gòn - Dĩ An

LƯU ĐỨC- HOÀNG TUYÊN
LƯU ĐỨC- HOÀNG TUYÊN
Thứ Hai, ngày 2/5/2016 - 16:46

(PLO)- Trong những ngày lễ, trung bình có 6.100 khách đi chuyến tàu ngoại ô Sài Gòn - Dĩ An.

“Trong ba ngày nghỉ lễ, mỗi ngày có hơn 6.100 hành khách đi tàu ngoại ô Sài Gòn - Dĩ An. Đông nhất là các chuyến chở khách đi tour tàu ngoại ô Sài Gòn - Dĩ An - Khu du lịch Thủy Châu!”. Cuối ngày 2-5, ông Phạm Văn Sơn, Chủ tịch HĐTV Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn, cho biết như trên.


Tàu phải nối thêm toa và đặt thêm ghế nhựa ở lối đi vì lượng khách quá đông.

Do lượng khách tăng từ 3.500 người các ngày cuối tuần trước lên trên 6.100 người những ngày vừa qua nên các đoàn tàu phải nối thêm toa, các toa phải đặt thêm ghế phụ bằng nhựa ở hành lang lối đi.

Theo ông Sơn, do khách đi tour tàu ngoại ô đến Khu du lịch Thủy Châu đi-về trong ngày nên lượng khách tăng cao. Công ty phải bố trí thêm xe ô tô chuyển tiếp (giá vé nằm trong tour 160.000 đồng/người) để đưa khách đi từ ga Dĩ An đến Khu du lịch Thủy Châu, cách ga 6,4 km.


Nhân viên đường sắt đón - chuyển tiếp khách từ ga Dĩ An lên xe ô tô vào Khu du lịch Thủy Châu.

Khu du lịch Thủy Châu là điểm du lịch thiên nhiên kết hợp nhiều cảnh trí nhân tạo, có nhiều loại hình giải trí, dã ngoại hấp dẫn, có thác và dòng suối trong mát cho khách tắm tránh nắng nóng Sài Gòn… nên ngày càng thu hút khách.


Thác và suối tắm ở Khu du lịch Thủy Châu.

Theo ông Sơn, được mở ra từ ngày 15-4, với hơn 350 người đi trong những ngày đầu, đến nay các chuyến tàu ngoại ô Sài Gòn - Dĩ An và tour du lịch đến Thủy Châu đã đạt 3.500-6.100 khách/ngày.  

LƯU ĐỨC- HOÀNG TUYÊN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục