Một du khách Anh tử nạn trên Vịnh Hạ Long

Thứ Bảy, ngày 5/4/2014 - 20:26

Ngày 5/4, bà Phạm Thùy Dương, Trưởng ban Quản lý Vịnh Hạ Long cho biết, đang hoàn tất các thủ tục để đưa du khách quốc tịch Anh tử vong tại khu vực đảo Ti-Tốp tỉnh (Quảng Ninh) về.

Nam du khách thiệt mạng mang tên Wright David Denning, quốc tịch Anh, sinh năm 1951.

Đảo Ti-Tốp nơi phát hiện du khách người Anh thiệt mạng.
Đảo Ti-Tốp nơi phát hiện du khách người Anh thiệt mạng.

Phía văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh cũng cho biết thông tin ban đầu, du khách thiệt mạng này đi trong đoàn du lịch nước ngoài gồm 11 khách (3 khách Thụy Sĩ, 5 khách Anh, 1 khách Đan Mạch, 2 khách Đức) đi theo tour du lịch của Công ty Cổ phần thương mại du lịch Viettour. Họ cùng hướng dẫn viên người Việt đi trên tàu QN 3006 thuộc Công ty TNHH Hải Phong tham quan Vịnh Hạ Long

Cũng theo thông tin từ văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh, trong quá trình tham quan du lịch ngày 3/4, do chủ quan du khách Wright David Denning đã bị ngã xuống biển tử vong.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh có mặt kịp thời nhằm giải quyết các công việc liên quan. 
Thi thể nạn nhân đang được bảo quản tại Bệnh viện Bãi Cháy, hiện đang chờ Đại sứ quán Anh và gia đình đến mới tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân tử vong theo quy định.

Theo Dân Việt

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục