Một công ty tại KCN cháy lớn

Thời sự

Một công ty tại KCN cháy lớn

 (PL)- Một vụ cháy lớn thiêu rụi hàng ngàn mét vuông của Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Việt thuộc Khu công nghiệp Hố Nai, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) trong chiều 30-3.

Bản tin liên quan


Theo thông tin ban đầu, lửa bùng phát tại khu vực bảo trì của công ty rồi nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi gần 3.000 m2 nhà xưởng cùng nhiều tài sản. Nhận được tin báo, Phòng PC&CC khu vực huyện Trảng Bom đã điều bốn xe chữa cháy và hàng chục cán bộ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 30 phút sau đám cháy được khống chế. Tổng thiệt hại sau vụ hỏa hoạn trên ước tính hàng tỉ đồng. Nguyên nhân hiện đang được làm rõ.


 
Hiện trường vụ cháy tại Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Việt. Ảnh: TIẾN DŨNG

Tại TP.HCM chiều cùng ngày, một căn nhà bốn tầng trên đường Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4, TP.HCM phát hỏa. Lửa nhanh chóng phủ kín toàn bộ căn nhà rồi lan rộng ra khiến cả khu phố nháo nhào, tháo chạy trong hoảng loạn.

Lực lượng PCCC quận 4 đã huy động năm xe nước và hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường. Đám cháy được khống chế ngay sau đó nhưng cũng khiến hai tầng ba và bốn của căn nhà trên cháy rụi, nhiều tài sản hư hại nghiêm trọng nhưng may mắn không có thiệt hại về người. Nhận định ban đầu thì nguyên nhân hỏa hoạn có thể do chập điện.

T.DŨNG - V.NGỌC - X.NGỌC

 

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM