Một cảnh sát giao thông bị hàng trăm người vây đánh

Thời sự

Một cảnh sát giao thông bị hàng trăm người vây đánh

Khoảng 17 giờ ngày 8-7, hàng trăm người trên địa bàn TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã vây đánh 2 cảnh sát giao thông vì cho rằng rượt đuổi đối tượng vi phạm dẫn đến suýt tông người.

Bản tin liên quan

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết lúc đó, 2 cảnh sát giao thông điều khiển xe đuổi theo một xe máy có dấu hiệu vi phạm. Khi đến đoạn giao nhau giữa đường Trần Hưng ĐạoHoàng Văn Thụ, xecảnh sát giao thông suýt tông một người đi đường. Tuy người suýt bị tông không bị thương tích nhưng ngay sau đó, hàng trăm người kéo đến đòi hành hung 2 cảnh sát giao thông trên.

Hàng trăm người dân vây quanh CSGT

Hàng trăm người dân vây quanh cảnh sát giao thông

Một số đối tượng quá khích lợi dụng lúc đông người để đánh người đang làm nhiệm vụ, buộc lòng 2cảnh sát giao thông phải gọi điện cho lực lượng CSCĐ đến giải cứu. Được biết, đây là tổ công tác thuộc lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP Kon Tum.

Tối cùng ngày, Đại tá Từ Lam, Trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum, cho biết chưa nghe thông tin vụ việc và sẽ cho điều tra.

 Tin-ảnh: H.Thanh/NLĐO

BÌNH LUẬN

Thanhhung

La nguoi dan phai chap hanh luat giao thong thi dau ai tuyt coi con nhung ke manh dong a dua can phai tri nghiem khac ...

Nguyen thanh Minh

Cũng phải hiểu là người dân mệt mõi với giao thông VN trở nên cọc cằng,nóng tính.Hàng ngày họ vất vã đi lại kiếm tiền đóng thuế mà đường phố thì nhếch nhác , sụp lún, sập bẫy,ổ gà,ổ voi, tổ chức giao thông bất cập dể bị TNGT hay bị thu phí, bị phạt,hối lộ thì họ bức xúc, lộn xộn, kẹt xe, ngập nước , lấn chiếm…rồi xăng tăng giá làm chi phí giao thông tăng theo gây khó khăn thêm cho họ .

Trần Công

Về khách quan mà nói, CSGT cũng cần xem lại hình ảnh của mình trong mắt người dân, để có cái nhìn thực tế mà trao dồi đạo đức, còn về người dân không nên kích động làm tình hình ANTT xấu đi, dẫn đến sai phạm không đáng có.

hoahong

đã từ lâu có tình trạng không ít người dân cứ nhìn cán bộ là tham nhũng là cửa quyền vì vậy họ không có cảm tình với cán bộ công chức nhà nước dù lớn hay nhỏ mặc dù họ không nói ra , vì vậy chính phủ phải làm một cuộc cách mạng để người dân tin yêu vào cán bộ công chức nhà nước hơn xứng đáng là chổ dựa của họ

Lê lâm khánh

Tại sao bây giờ người dân lại e ngại CSGT và ngành Công An nói chung? Bộ CA cần phải xem lại ?

thu

Xin đừng để người dân chúng tôi xem công an là ĐẠI HỌA của dân.

Hoang Nho

Vì sao CSGT lại bị người dân căm ghét đến thế nhỉ. Không chỉ ở ComTum mà ở đâu cũng ghét, cũng muốn đánh CSGT nhất là tại HN và TPHCM

Trần Cao Thắng

Dân mình vốn rất hiền và rất sợ công an, không có lửa làm sao có khói.

binh

quả thật tội không có chút thiện cảm với csgt.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM