Mong báo Pháp Luật TP.HCM cùng đồng hành, phối hợp tốt trong tương lai

HUỲNH TRÍ DŨNG – HÀ PHƯỢNG
HUỲNH TRÍ DŨNG – HÀ PHƯỢNG
Thứ Hai, ngày 20/6/2016 - 17:36

(PLO)- Chiều 20-6, nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều tổ chức, lãnh đạo, công ty... đã đến tặng hoa chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Với mong muốn được hợp tác với báo Pháp Luật TP.HCM trong nhiều mặt, hướng tới mục tiêu cả hai cùng phát triển.

Từ đầu giờ chiều, đại diện Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đến và cảm ơn quá trình cộng tác thông tin giữa báo Pháp Luật TP.HCM với UB trong thời gian qua. Đại diện UB cho biết trong những năm gần đây, món quà ý nghĩa nhất về mặt văn hóa mà UB trao tặng cho người Việt kiều mỗi dịp xuân về chính là những tờ báo xuân của báo Pháp Luật TP.HCM. Kiều bào nước ngoài rất nhiều người thích sưu tầm báo xuân và rất thích thú với món quà mang đậm nét văn hóa này.

Cùng với đại diện UB Về người Việt nam ở nước ngoài TP.HCM, đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Công ty Sasco, Công ty Viettel Global, BV Từ Dũ TP.HCM, Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc... đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, nhân viên báo Pháp Luật TP.HCM sẽ phát huy tốt truyền thống tờ báo, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

Ban biên tập báo Pháp Luật TP.HCM qua đây cũng gởi lời cám ơn đến từng cơ quan, đơn vị và bày tỏ mong muốn báo và các cơ quan sẽ hỗ trợ nhau tốt hơn, phối hợp cùng truyền tải thông tin kịp thời, minh bạch, chính xác nhất đến bạn đọc.

Hình ảnh các đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM chiều 20-6.


Đại diện Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cùng Công ty Sasco chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: HTD


Đại diện Ủy ban Về người nước ngoài TP.HCM tặng lẵng hoa chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: HTD


Tổng biên tập BBbáo Pháp Luật TP.HCM Mai Ngọc Phước (bìa phải) cám ơn lời chúc mừng của đại diện Viettel. Ảnh: HTD


Phó Tổng biên tập Hoàng Chương (bìa trái) cám ơn lời chúc của đại diện BV Từ Dũ TP.HCM. Ảnh: HTD

HUỲNH TRÍ DŨNG – HÀ PHƯỢNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục