Mở cửa Nhà tưởng niệm ông Nguyễn Bá Thanh

LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Năm, ngày 4/2/2016 - 07:00

(PL)- Sáng 3-2, Nhà tưởng niệm ông Nguyễn Bá Thanh tại quê hương ông (xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã chính thức mở cửa đón người dân đến tham quan.

Cách đây gần đúng một năm, ngày 13-2-2015, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương, lâm bệnh nặng và qua đời trong sự tiếc thương của nhân dân Đà Nẵng và cả nước.

Ông Phan Đình Trạc, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương, đã đến thăm khu mộ của ông Nguyễn bá Thanh nhân ngày mở cửa nhà tưởng niệm. Nhiều người dân cùng lãnh đạo một số đơn vị cũng đã đến thắp hương nhân ngày giỗ đầu của ông Nguyễn Bá Thanh.

Nhà tưởng niệm ông Nguyễn Bá Thanh trưng bày những kỷ vật gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp của ông Nguyễn Bá Thanh kể từ lúc ông còn làm chủ nhiệm hợp tác xã đến khi ông làm trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ngoài ra, nhà tưởng niệm còn giới thiệu các bài hát, hình ảnh và các bài thơ mà người dân và giới nghệ sĩ TP sáng tác về ông, trong đó phần lớn là các sáng tác ngay sau khi ông mất.

LÊ PHI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đội tuyển Việt Nam thận trọng ở UAE

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo dẫn đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 nhưng chỉ hơn các đối thủ xếp sau 2-3 điểm nên phải rất cẩn thận cho từng trận đấu vì không có nhiều cơ hội sửa sai.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục