Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Ba, ngày 21/7/2020 - 17:04

(PLO)- HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã biểu quyết thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh này.

Chiều 21-7, tại kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII nhiệm kỳ 2016-2021, các đại biểu đã biểu quyết thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đối với ông Trần Ngọc Căng.

Đồng thời, các đại biểu cũng biểu quyết thông qua đề nghị cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND đối với đại tá Nguyễn Thanh Trang (nguyên Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi).

Trước đó, đại tá Trang đã nhận quyết định điều động đến nhận công tác và nhận chức vụ Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (Bộ Công an).


HĐND biểu quyết thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Như đã thông tin, ngày 1-7, ông Trần Ngọc Căng có quyết định nghỉ hưu, thôi giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện nay, ông Nguyễn Tăng Bính (Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi) được phân công phụ trách, xử lý công việc và ký các văn bản thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND tỉnh này đến khi kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND tỉnh.

THANH NHẬT

Video cú ngã nguy hiểm khiến cầu thủ đến hết Euro

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Đêm 16-6, trận Nga – Phần Lan, hậu vệ Mario Fernandes của đội Nga trong pha bật cao đánh đầu đã ngã ngửa và rơi tự do từ độ cao xuống làm tổn thương nặng ở cột sống. Trước đó trận Đan Mạch – Phần Lan, cầu thủ Eriksen đã đổ quỵ và nghỉ đến hết giải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục