Micro karaoke rò điện làm người đàn ông đang hát tử vong

Đ.LAM
Đ.LAM
Chủ Nhật, ngày 21/3/2021 - 19:31

(PLO)- Cơ quan chức năng xác định, anh Luận ngồi hát karaoke một mình bị điện rò rỉ từ micro giật gây tử vong. 

Chiều 21-3, lãnh đạo UBND xã Tam Quang (huyện miền núi Tương Dương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ người dân bị điện giật tử vong khi ngồi hát karaoke. Nạn nhân là anh Trần Luận (45 tuổi, trú làng Bãi Sở, xã Tam Quang).

Trước đó, sáng 20-3, anh Luận đi giúp bốc mộ cho một hộ dân trên địa bàn xã Tam Quang. Đến trưa cùng ngày, sau khi ăn uống xong, anh Luận trở về nhà rồi mở karaoke của gia đình ngồi hát một mình.

Sau đó, người thân phát hiện anh Luận nằm bất động trên nhà, ở ngực có vết cháy sém nghi do bị điện từ micro phóng. Người thân và người dân đã tìm cách cứu anh Luận nhưng anh đã tử vong.

Gia đình người thân và cơ quan chức năng xác định, trong quá trình ngồi hát karaoke anh Luận bị điện giật dẫn đến tử vong. Do vậy, người thân đã không yêu cầu cơ quan công an mổ khám tử thi.

Hiện chính quyền địa phương và người nhà đã tổ chức lễ an táng anh Luận theo phong tục địa phương.

Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Luận khó khăn, mẹ của anh Luận đang ốm yếu, con của vợ anh còn nhỏ tuổi.

Đ.LAM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục