Máy trên thuyền thúng vẫn nổ nhưng ngư dân thì mất tích

Thời sự

Máy trên thuyền thúng vẫn nổ nhưng ngư dân thì mất tích

(PLO)- Lực lượng chức năng phát hiện động cơ trên thuyền thúng vẫn hoạt động nhưng không có người nên đã tổ chức tìm kiếm.   

Bản tin liên quan

Sáng 11-11, Thượng tá Trần Văn Ba, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa Đại (Hội An), xác nhận thông tin có một ngư dân mất tích trên biển Cửa Đại và lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm.


Khu vực nạn nhân mất tích.

Thông tin ban đầu, sáng 11-11, ngư dân Trần C. (46 tuổi, trú khối phố Đông A, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn) đang đánh cá bằng thuyền thúng trên vùng biển Cửa Đại (TP Hội An) thì bị mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Cửa Đại đã sử dụng canô cứu nạn cứu hộ tiếp cận phương tiện thuyền thúng của ngư dân Trần C. Khi canô tiếp cận, động cơ gắn trên thuyền thúng vẫn còn hoạt động nhưng không có người.

Sau đó, lực lượng chức năng phối hợp với bà con tại địa phương sử dụng thuyền thúng triển khai công tác tìm kiếm cứu hộ khu vực Cửa Đại và các vùng lân cận.

Ngoài ra, thông tin từ UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam), trong hôm qua, chính quyền và người dân đã tìm được thi thể của nạn nhân còn lại trong vụ lật ghe khi đi đánh cá khiến hai chị em tử vong.

HUY TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM