Mâu thuẫn vặt, ném đá vỡ đầu hàng xóm

Thứ Hai, ngày 31/3/2014 - 03:35

(PL)- VKSND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ ném đá vỡ đầu hàng xóm sang tòa án để đưa bị cáo Nguyễn Hoài Tâm ra xét xử về tội cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, chiều 20-7-2013, sau khi uống rượu về Tâm cùng bạn là Võ Trường Khắc Duy lớn tiếng chửi sang nhà ông Phạm Văn Lân (đối diện nhà Tâm) do có mâu thuẫn trước đó nhưng được cha Tâm can ngăn. Cả hai đến tiếp quán nhậu và gây sự với con ruột và con rể ông Lân nhưng được mọi người can ngăn nên không xảy ra hậu quả gì. tối cùng ngày, Tâm đứng ngoài đường trước nhà ông Lân để chửi nhau với ông Lân và con ông. Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại thì Tâm nhặt một cục đá ném trúng giữa trán ông Lân gây thương tích. Sau khi gây án, Tâm và Duy lên xe máy bỏ đi. Ông Lân được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh cấp cứu, điều trị đến 10 ngày sau mới xuất viện với tỉ lệ thương tật là 25%.

HOÀNG VĂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục