Lừa 800 triệu tiền 'chạy' trường quân sự rồi tiêu sạch

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Sáu, ngày 29/6/2018 - 19:08

(PLO)- Hai nạn nhân đã nộp số tiền trên cho người phụ nữ tự khoe có nhiều mối quan hệ sẽ giúp "chạy" vào trường quân sự hoặc đi xuất khẩu lao động.

Ngày 29-6, Cơ quan Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết đã bắt được Hồ Thị Thu Hà (30 tuổi, trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Hồ Thị Thu Hà -  Ảnh: Công an Nghệ An. 

Đầu năm 2018, Hà khoe khoang là quen biết rộng, có thể "chạy" cho các học sinh vào học các trường quân sự hoặc đi xuất khẩu lao động.

Có hai người dân ở huyện Nam Đàn tin tưởng  nên đã đưa cho Hà tổng cộng 800 triệu. Sau khi cầm được tiền, Hà ôm tiền bỏ trốn.

Sau thời gian theo dõi, xác minh, lực lượng Công an huyện Nam Đàn phối hợp với cơ quan chức năng bắt giữ được Hà khi người này lẩn trốn trong TP.HCM. Hà khai số tiền lừa của các nạn nhân trên đã tiêu xài hết. 

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục