Long An kỷ niệm ngày nhận danh hiệu Trung dũng kiên cường

G.HI
G.HI
Thứ Hai, ngày 18/9/2017 - 01:00

(PL)- Ngày 17-9, tỉnh Long An long trọng tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày được phong tặng danh hiệu tám chữ vàng “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc” (17-9-1967 _ 17-9-2017) và vinh dự đón nhận huân chương Độc lập hạng Nhất lần 2, theo TTXVN.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đông đảo cán bộ, nhân dân tỉnh Long An dự buổi lễ.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng tại lễ kỷ niệm. Ảnh: TTXVN

Bí thư Tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tỉnh và cho biết đây là dịp ôn lại và tự hào với truyền thống yêu nước của một vùng đất anh hùng. Đồng thời ông nhấn mạnh nhiệm vụ bảo tồn, phát huy và tôn vinh truyền thống là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, của tất cả các cấp, các ngành, của mọi con người trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân kêu gọi toàn Đảng bộ và nhân dân tỉnh Long An tiếp tục phát huy cao độ truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo để hoàn thành mục tiêu của Đảng bộ Long An trong nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Đó là xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu tổ chức Đảng và đảng viên, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, đổi mới mô hình tăng trưởng...

G.HI

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục