Lời cám ơn

Thời sự
Dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập, 17-9-2016, báo Pháp Luật TP.HCM đã nhận được nhiều hoa, quà, lời chúc, thư điện thăm hỏi và sự động viên từ lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và đặc biệt của đông đảo bạn đọc.

Các cơ quan, doanh nghiệp và bạn đọc chúc mừng và kỳ vọng báo Pháp Luật TP.HCM ngày càng phát triển, đồng hành với quyền lợi thiết thân của người dân, đồng hành với sự phát triển của đất nước, tăng cường tính phản biện, đấu tranh góp phần hoàn thiện pháp luật và việc chấp hành pháp luật.

Ban Biên tập và toàn thể cán bộ, PV, nhân viên của báo xin tri ân những tình cảm quý báu đó. Chúng tôi xin hứa sẽ ngày càng nỗ lực, dấn thân, học hỏi và phụng sự tốt hơn những lợi ích của bạn đọc và xã hội.

BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM

BÌNH LUẬN

Anh Bay

Là người dân, là độc giả của báo Pháp luật TPHCM - PLO Cá nhân tôi rất yêu mến tất cả PV của báo Pháp luật TPHCM - PLO không ngại gian khổ thông tin kịp thời những sự kiện xảy ra kịp thời nhanh chóng trong và ngoài nước. Điều đặc biệt nhờ báo Pháp luật TPHCM - PLO đã đem lại tiếng nói công bằng xã hội giúp đỡ người dân thấp cổ bé miệng. Hy vọng báo Pháp luật TPHCM - PLO có nhiều bài viết hay và có nhiều bài viết về phóng sự điều tra, những người có chức có quyền chèn ép dân, Những vụ án oan, án sai và bỏ lọt tội phạm. Người dân rất quan tâm. Nhân kỷ niệm báo Pháp luật TPHCM - PLO được 26 tuổi xin kính chúc BBT - PV - CB - CNV dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. I LOVE Pháp luật TPHCM - PLO...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM