Lo chơi cầu lông,sân bay Đồng Hới bị phạt 35 triệu đồng

AN NHIÊN
AN NHIÊN
Thứ Sáu, ngày 30/3/2018 - 04:30

(PL)- Chánh Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam vừa ban hành quyết định xử phạt Cảng hàng không Đồng Hới 35 triệu đồng (vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng). 

Trước đó, ngày 19-3, Cảng hàng không Đồng Hới đã tổ chức thi đấu cầu lông cho đoàn viên, thanh niên của đơn vị từ 8 giờ đến 9 giờ tại khu vực sảnh chờ nhà ga đi. Vào lúc 9 giờ cùng ngày, một chuyến bay tư nhân số hiệu W2-B8158 đã hạ cánh tại cảng. Hành khách và hành lý của chuyến bay này đã được trả tại khu vực hạn chế cổng số 2 của cảng mà không qua nhà ga hành khách.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cục Hàng không Việt Nam đã chỉ đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc tiến hành xác minh làm rõ. Qua đó xác định Cảng hàng không Đồng Hới đã ngừng cung cấp dịch vụ nhà ga hành khách mà không báo cáo, xin phép cơ quan có thẩm quyền.

Giám đốc Cảng hàng không Đồng Hới cũng bị xử lý bằng hình thức khuyến cáo bằng văn bản về năng lực quản lý, giám sát điều hành trực tiếp hoạt động vận tải hàng không.

AN NHIÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục