Lĩnh 8 năm tù vì tiếp thị ảnh gái bán dâm trên mạng

Thứ Hai, ngày 16/6/2014 - 17:13

Việt được thuê đăng quảng cáo ảnh khỏa thân của gái bán dâm trên web "đen" với giá 4-5 triệu đồng một tháng.

Theo bản án sơ thẩm ngày 16/6 của TAND Hà Nội, Lê Huy Diễn (32 tuổi) thuê nhà trên phố Trần Duy Hưng kinh doanh nhà nghỉ. Cuối năm 2012, Nguyễn Thị Phượng (27 tuổi) đến thuê một phòng với mức 3 triệu một tháng để ở cùng 3 gái bán dâm.

Tháng 7/2013, theo yêu cầu của Phượng, Dương Việt Hùng (37 tuổi, quận Đống Đa) đến chụp ảnh khoả thân cho hai gái bán dâm, tiền công một triệu đồng mỗi lần. 8 bức hình đẹp sẽ được Hùng chọn, chuyển cho Nguyễn Huy Việt (admin của web gaichoixxx) để đăng quảng cáo.

Khi khách mua dâm gọi vào số điện thoại đăng trên mạng, Phượng nghe và thoả thuận giá và hướng dẫn đến nhà nghỉ. Ngày 3/9/2013, 3 "nhân viên" của Phượng đang bán dâm thì bị cảnh sát bắt quả tang. Nhà chức trách xác định, tổng số tiền chủ nhà nghỉ Diễn thu lời từ việc cho gái bán dâm thuê phòng là 7 triệu đồng. Phượng thu lời từ việc môi giới là 70 triệu đồng.

tu-ong-2584-1402905232.jpg

Nguyễn Huy Việt (bên phải, hàng sau) cùng các bị cáo tại toà.

Mở rộng vụ án, cảnh sát xác định Việt còn liên quan đường dây mại dâm khác có cách hoạt động tương tự đường dây của Phượng. Cụ thể, khoảng tháng 7/2013, Nguyễn Văn Lực (29 tuổi, quê Thanh Hoá) thuê nhà ở phố Chùa Bộc kinh doanh nhà nghỉ. Để hút khách, Lực liên hệ với Việt môi giới gái bán dâm đến thuê phòng. Cuối tháng 8/2013, Việt giới thiệu cho Lực 4 cô trong đó một người chưa đủ 16 tuổi, tới thuê phòng với giá 2 triệu đồng một tháng. Việt sau đó cũng chụp ảnh các cô này giúp tiếp thị bán dâm qua mạng, thu mỗi người 4-5 triệu đồng một tháng tiền công.

Tại phiên xử hôm nay, TAND Hà Nội tuyên phạt Việt 8 năm tù về tội Môi giới mại dâm. Cùng tội danh, Phượng nhận 6 năm tù, Hùng lĩnh 30 tháng tù treo. Ở tội Chứa mại dâm, Lực bị phạt 8 năm 6 tháng, Diễn 5 năm 6 tháng.

Theo Việt Dũng (VNE)

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục