Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm Báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6

TRÚC PHƯƠNG
TRÚC PHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 19/6/2019 - 14:23

(PLO)- Sáng 19-6, Liên đoàn Lao động TP.HCM đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6.

“Nhân ngày 21-6, LĐLĐ TP.HCM xin gởi lời chúc mừng đến Báo Pháp Luật TP.HCM. LĐLĐ mong mỏi trong thời gian tới, Báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục đồng hành cùng LĐLĐ trong công tác phổ biến các chính sách, chủ chương của Đảng và Nhà nước về chăm lo cho người lao động. Đồng thời, phản ánh tích cực, sâu sát những góc cạnh của đời sống công nhân để LĐLĐ kịp thời nắm bắt và hỗ trợ người lao động”, Đại diện LĐLĐ, ông Kiều Ngọc Vũ, Phó chủ tịch LĐLĐ TP.HCM nói.

Ông cũng chúc mừng Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


LĐLĐ TP.HCM kỳ vọng Báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục sâu sát đời sống người công nhân, đồng hành cùng người LĐ. Ảnh: QUANG DUY.

Trước những kỳ vọng của LĐLĐ, ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM  gởi những lời cảm ơn đến LĐLĐ đã đến chúc mừng báo.

Đồng thời, ông Mai Ngọc Phước hy vọng hai bên cần phối hợp để hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, kịp thời thông tin đến người dân.


Đại diện Công ty TNHH MTV SX-TM-XNK Tây Nam đến tặng hoa và chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6.

* Sáng cùng ngày, đại diện Công ty TNHH SX-TM-XNK Tây Nam, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6.

TRÚC PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục