Lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được cử hành vào chiều nay

LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Bảy, ngày 14/2/2015 - 11:54

(PLO) - Sáng nay 14-2, mọi công việc chuẩn bị cho việc khâm liệm và viếng ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính Trung ương) đã được hoàn tất. Theo gia đình ông Thanh, 15 giờ chiều nay lễ viếng ông Thanh sẽ chính thức bắt đầu. 

Từ sáng sớm, bên cạnh người thân và gia quyến của ông Thanh, tại nhà riêng của ông, nhiều lãnh đạo TP Đà Nẵng vốn là cấp dưới của ông Thanh lúc ông còn làm Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng cũng có mặt để lo tang lễ cho vị lãnh đạo cũ của mình. Nhiều người dân cũng đã đến nhà riêng của ông Thanh chỉ để mong được nhìn mặt ông lần cuối. 


 

Rất đông người dân đã tập trung trước cổng đợi chờ vào viếng ông Nguyễn Bá Thanh. Ảnh: LÊ PHI

Trời nắng nóng như đổ lửa nhưng nhiều người dân ở Đà Nẵng, Quảng Nam vẫn đến để viếng ông. Những giọt nước mắt của người dân đến tiễn đưa ông ngậm ngùi. Không thể vào để nhìn mặt vị lãnh đạo cũ của TP Đà Nẵng, người dân đành đặt những bó hoa ngay dưới gốc cây nhà ông như một lời tiễn biệt. 

Một số người dân đứng giữa nắng nóng chắp tay niệm phật, râm ran khấn lạy cầu cho linh hồn ông Thanh được siêu thoát. Một cụ già bán vé số cũng tạt qua nhà ông để bày tỏ lòng thành kính...

Đúng 11 giờ trưa nay, gia đình và người thân, ban lễ tang chính thức khâm liệm cho ông Thanh. Các tăng ni phật tử cũng đã về nhà ông để cầu siêu.

LÊ PHI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục