Lật xe khách tại Đà Nẵng: 2 nạn nhân đã bị tử vong

Thời sự

Lật xe khách tại Đà Nẵng: 2 nạn nhân đã bị tử vong

(PLO)- Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, số nạn nhân tử vong trong vụ xe khách lật ở Đà Nẵng đến lúc này là 2 người. 

Bản tin liên quan

Sáng 12-2, Đại tá Lê Ngọc (Trưởng phòng CSGT TP Đà Nẵng) xác nhận đang ở tại hiện trường chỉ huy công tác xử lý vụ tai nạn giao thông nói trên.
Thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng nay 12-2, xe khách 30 chỗ BKS 51B-237.06 lưu thông trên đường tránh Nam Hải Vân hướng Nam-Bắc. Khi ngang qua khu công nghệ cao Đà Nẵng (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) bất ngờ bị lật. Hiện, có ít nhất hai người trên xe khách tử vong và hàng chục người khác bị thương.


Xe khách lật khiến ít nhất hai người chết và hàng chục người khác bị thương. Ảnh: CSGT

Nhận tin báo, lực lượng CSGT phối hợp Cảnh sát PCCC Đà Nẵng đến hiện trường cứu nạn, điều tiết giao thông. Hành khách bị thương đang được đưa về BV Đà Nẵng cấp cứu. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, xe khách này (30 chỗ) là của một hợp tác xã vận tải ở TP.HCM. Đây là xe hợp đồng chở khách vào dịp Tết, chạy tuyến Sài Gòn đi Quảng Trị.
Tổng cộng có 29 người kể cả tài xế và phụ xe. Tài xế là Trần Quốc Việt, sinh năm 1978 ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Đến lúc này, thông tin chúng tôi nắm được đã có 2 người tử vong tại chỗ, 11 bị thương đang chuyển cấp cứu ở BV đa khoa Đà Nẵng. Số còn lại bị xây xát nhẹ.
Hiện Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đã đến hiện trường kiểm tra. Trước mắt Đà Nẵng đã hỗ trợ gia đình mỗi người chết 5 triệu đồng.

 

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM